28 Cách Tăng Follow, Tăng Like Fanpage Hoàn Toàn Tự Nhiên

Tạo 1 fanpage để bán hàng, hay chia sẻ nội dung thì hầu như ai cũng muốn fanpage của mình có nhiều lượt tương tác, nhiều lượt like, follow page. Nhưng bạn đã nắm được hết các thủ thuật cũng như công cụ giúp tăng like, follow cho fanpage hay chưa? Cùng ngandon.net tìm hiểu và sử dụng nhé.

1. Lên kế hoạch nội dung bài content hấp dẫn

Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất khi người ta unlike fanpage của bạn đó là thông tin của bạn không đủ lôi cuốn và đáp ứng nhu cầu của họ. do đó, hãy cố gắng chỉnh chu trong thông tin của từng bài content trên fanpage nhé!

+) chia sẻ bí kíp vặt, tips hay trong cuộc sống
+) sẻ chia thông tin chăm sóc file người có khả năng mua hàng quan tâm (bán son thì đăng nội dung gì có ích mà khách hàng tiềm năng của bạn thường quan tâm
+) Đính hashtags vào bài content
+) Gắn logo thương hiệu vào ảnh/video
+) Tạo/ reup các clip ko dính bản quyền. Tạo hiệu ứng viral

2. Sử dụng Page Plugin

Dùng Page Plugin của trang Facebook (trước đây là Like Box) trên Web và blog của bạn là cách tốt để tăng like trang cá nhân hiệu quảnếu như một nút like cạnh bài viết trên blog sẽ giúp tăng lượt share bài viết của bạn thì nút Page Plugin sẽ đóng vai trò cực hữu hiệu giúp bạn tăng like trang cá nhân.

3. Tác động qua lại với các trang còn lại trong niche (thị trường ngách)

Thị trường ngách (niche market) là một phân đoạn nhỏ của thị trường mà bạn đặt mục đích vào một group người mua hàng riêng biệt. con người không chú ý vào phân khúc của toàn bộ thị trường mà chú ý vào một phân đoạn chuyên biệt.

Trao đổi qua lại với các trang còn lại trong niche của bạn. Thường xuyên để lại comment dưới bài content của người khác cũng là một cách hay ho khiến người ta để ý đến fanpage của bạn, từ đấy tăng like trang cá nhân hơn. Hãy đảm bảo rằng bạn comment dưới nhân cách là trang fanpage chứ không phải nick trang Facebook cá nhân của bạn.

4. Quảng bá trang cá nhân Facebook qua Social Media

Hãy quảng bá trang cá nhân trang Facebook của bạn trên các nền tảng kênh mạng xã hội khác như kênh instagram, Twitters,… đây chính là cách hay gặp của các doanh nghiệp khi mong muốn thúc đẩy lượt like trên fanpage Facebook.

5. Tổ chức minigame làm tăng like fanpage Facebook mạnh mẽ

Tổ chức các minigame trên trang cá nhân Facebook là cách hữu hiệu để đạt được sự phấn khích của người mua hàng và lôi cuốn hàng loạt người dùng mới like trang cá nhân tham gia. Sự lôi cuốn của giải thưởng sẽ khiến cho họ chuẩn bị và sẵn sàng like trang để trở thành fan trung thành, chí ít cũng sẽ trong thời gian cuộc thi. Sau đấynếu như bạn làm tốt nội dung và tạo được thiện cảm, họ sẽ biến thành những người có khả năng mua hàng.

6. Đề cập đến Facebook trên blog của bạn

Thu hút sự quan tâm bằng cách tạo một cuộc tranh luận thú vị đang xảy ra trên trang Facebook của bạn bằng cách nhắc đến nó trong một bài viết trên blog. Sẽ có không ít người vì tò mò mà chủ động tìm kiếm fanpage Facebook của bạn đâu

7. Đăng nhiều hình ảnh

Một vài nghiên cứu cho chúng ta thấy việc đăng tải các albums (thay vì hình ảnh đơn lẻ) sẽ làm tăng khả năng tiếp xúc và là cách tốt để tăng lượt like fanpage trên trang Facebook.

8. Giữ nội dung ads của bạn ở mức ít ra

Một số người có chuyên môn gợi ý 80/20 – trong đó 80% thông tin không truyền thông marketing và 20% nội dung ads sẽ là cách tăng like trang cá nhân hữu hiệu. Con số này sẽ không giống nhau tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, vì vậy hãy coi xét thật kĩ để đưa rõ ra các nội dung bài viết hữu hiệu.

9. Tối ưu thông tin trang

Một cách tăng like trang cá nhân trên trang Facebook khá hay ho mà ít người để ý đó là trong phần Giới thiệu về tiểu sử cá nhân của bạn, hãy liên kết tới trang Facebook bạn đang làm việc.

10. Các dạng bài viết của bạn ngắn gọn và thu hút.

Một số nghiên cứu cho biết rằng các bài viết ngắn (từ 100-119 ký tự) có thể thu hút mức độ trao đổi qua lại ở mức tối đa.

11 Khuyến mãi độc quyền

Cung cấp các khuyến mãi độc quyền cho fans của bạn trên fan page Facebook vừa giúp cho bạn níu kéo được lượng fans lại vừa là cách tăng lượt like trang cá nhân hiệu quảtheo thực tế, 42% người nói rằng họ thích một trang cá nhân thương hiệu có nhiều các cho các phiếu coupons và discounts.

12. Tạo niềm tin về hình ảnh cá nhân trước

Đừng e ngại khi thỉnh thoảng thể hiện tính cá nhân. Người ta thường có xu hướng muốn biết chúng ta thực sự tiếp quản thương hiệu hơn là nhãn hiệu không hình thù, sắc thái.

13. Thường xuyên ghé thăm trang Facebook Insights

Hãy thường xuyên ghé thăm trang Facebook Insights của bạn để tìm hiểu xem thông tin nào đang trao đổi qua lại tốt nhất với fans của bạn. Tìm bài đăng đã nhận được nhiều tương tác cao nhất và chia sẻ các kiểu nội dung này thường xuyên hơn sẽ giúp tăng like trang cá nhân trên Facebook hiệu quả hơn đó.

14. Nhắm mục tiêu truyền thông marketing trên trang Facebook tới người sử dụng theo sở thích.

Một trong những cách mang lại hiệu quả nhất để sử dụng truyền thông marketing trên Facebook là nhắm mục đích người dùng đã thích các trang trong vị trí phù hợp của bạn. dùng Tìm kiếm Biểu đồ của trang Facebook, tìm ra những trang mà fans hiện tại của bạn thích bằng việc nhập “Các trang thích bởi những người thích trang của tôi”. Nhắm mục tiêu ads của bạn tới những người dùng thích những trang này vì họ cũng có khả năng quan tâm đến trang của bạn. Chỉ với tiểu tiết nhỏ này, cũng là cách tăng like trang cá nhân vô cùng hữu ích.

15. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Cách tăng like trang cá nhân trên trang Facebook được sử dụng nhiều trong thời đại vào thời điểm hiện tại đó là: sửa đổi và cải thiện SEO trên trang Facebook của bạn (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm): sử dụng các keyword xoay quanh trong tiêu đề của bạn.

16. Tạo một group Facebook theo chủ đề.

Các nhóm trên trang Facebook có thể là một cách xuất sắc để tiếp xúc các người có khả năng mua hàng. Những người thích trang trang cá nhân của thương hiệu. Tạo một group ảnh hưởng đến ngành mà thị trường mục tiêu của bạn sẽ đang tìm kiếm. Và sau đấy sử dụng nó để tạo ra mối quan hệ và niềm tincho dù một nhóm không thể cung cấp cho bạn một “giọng nói” cho một trang, song mức độ cam kết mà bạn có thể có được trong một nhóm có khả năng cao hơn nhiều so với một trang.

17. Gắn thẻ

Gắn các trang còn lại trong bài đăng của bạn. khi bạn gắn thẻ các trang khác, các bài đăng của bạn xuất hiện trên tường của họ Và có khả năng tạo được mong muốn thực tế của chủ sở hữu và người hâm mộ các trang đó.

18. Share

Tạo và chia sẻ nội dung cá nhân của riêng bạn. Infographics là một trong các kiểu hình ảnh được chia sẻ nhiều nhất. Hãy tạo cho riêng bạn bằng cách dùng một công cụ như Infogr.am.

19. sẻ chia nhiều thành quả cho khách hàng

Cách tăng like trang cá nhân miễn phí là thường xuyên cập nhật tình trạng sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook tiếp xúc với phần đông người dùng. Và tất nhiên, sự thú vị về nội dung và cách thức sẻ chia như text, ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người dùng like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng tháibạn phải cần phải cho người sử dụng thấy được tại sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn. tạo ra thành quả cho người sử dụng đối với thông điệp của fanpage của bạn.

20. tham khảo trang của đối thủ chung ngành là cách tăng like trang Facebook không mất phí

điều này không có nghĩa rằng bạn sẽ sao chép lại y hệt cách làm của đối thủ, mà chỉ là những thứ bạn cần học hỏi từ họ mà không cần mất thời gian để sáng tạo ra nó. nếu như bạn đang mở một Facebook Page bán đồ thời trang, hãy đi tìm hiểu cách mà các công ty nổi tiếng khác đã làm thành công. kiểm duyệt coi họ đã đăng gì? cấp độ thường xuyên? Loại nội dung đăng tải? Thời gian gởi bài? Các tương tác với khách hàng? …

21. Làm viral video lôi cuốn

nếu bạn có thể tự tay thiết kế một viral clip có sức lan tỏa đến cộng đồng thì sẽ tạo được sự quan tâm hơn là những status, link, text thông thườngnội dung clip có khả năng hài hước, dí dỏm hoặc xúc động, đánh vào tâm tư tình cảm của người xemvideo phải có sự liên lạc với hàng hóa, dịch vụ hoặc đề tài của fanpage và thể hiện ra được ý nghĩa, phương châm của fanpage.

22. Thêm những cụm từ “Theo dõi chúng tôi”

Trong phần “cảm ơn” trên trang Website của bạn. khách hàng có xu hướng sẽ like fanpage của bạn khi họ vừa mua được món hàng mà họ thích thú.

23. Tham gia nhóm tăng like chéo

Than gia vào các group tăng like chéo và đăng bài trên đấy để tăng like cho trang cá nhânchấp nhận truyền bá chéo bài đăng với nhau cũng là cách hay để tăng like trên fanpage cũng như lôi cuốn được nhiều đối tượng.

24. Đăng bài lên group

Cách làm này rất rất hiệu quả nhưng chưa phần đông người áp dụng. Tìm các group có chủ đề tương tự fanpage của bạn, đăng bài chia sẻ thông tin mà thành viên nhóm này chú ýbạn sẽ nhận được rất nhiều lượt yêu thích page nếu thông tin thực sự chất lượng. thỉnh thoảng cũng có thể comment chia sẻ/ thể hiện khái niệm trên các nội dung bài viết.
bài viết này của mình cũng đều được đăng dưới dạng trang cá nhân thay vì dùng profile cá nhân

25. Đưa Facebook cá nhân, trang cá nhân tích hợp vào Web của bạn

Những lượt yêu thích, bắt nguồn từ Web, tuy ít, nhưng hầu hết đều là những lượt like cực kỳ chất lượng. Khi người mua hàng truy xuất vào Website của bạn, tức là họ đã có mong muốn thực tế rất lớn đối với hàng hóa, dịch vụ của bạn. Khi họ theo dõi bạn trên Facebook, tức là họ muốn cập nhật thường xuyên về hàng hóa, dịch vụ của bạn.

Bạn nên sắp đặt nút like, đoạn giới thiệu trang Facebook của mình ở các tiêu đề chính trên Webcách làm này không thể cho bạn lượng “like khủng” trong 1 thời gian ngắntuy nhiên đây đều là những lượt yêu thích có giá trí, và mấu chốt nó tồn tại bền lâu.

26. Mời bạn bè like page

Cách này đơn giản, phổ biến, ai cũng làm đượchiện nay FB đã giúp đỡ và hỗ trợ tính năng mời toàn bộ những người bạn like fanpage của mình, sở hữu nhiều nick full 5000 những người bạn là một lợi thế.

27. Chạy Ads tăng like

Rất nhiều đơn vị vẫn đang áp dụng cách này để tăng like cho fanpage. Ưu điểm: đúng target và chạy hiển thị nên giá khá rẻ.\

28. Mua like Fanpage

Các bạn có thể mua like fanpage tại ngandon.net với chi phí rẻ và an toàn nhé. Bảo hành tụt like, mất like, thiếu like.

Rate this post