Có nên mua phần mềm auto chia sẻ live stream? Đừng dại mất tiền oan

Trong bán hàng live stream, từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất chắc là auto chia sẻ live stream, và có thể nói, không một shop nào có thể bán được hàng mà không có chia sẻ từ những khách hàng, hoặc mua chia sẻ từ các bên cung cấp dịch vụ chia sẻ. Vậy bạn có nên mua phần mềm auto chia sẻ livestream để tiết kiệm chi phí không?

Có nhiều khách hàng liên tục hỏi Ngandon.net về việc mua phần mềm auto chia sẻ live stream để có thể phục vụ việc chia sẻ live stream tốt hơn cũng như mang lại hiệu quả nhiều hơn so với việc thuê ngoài, đặc biệt là có thể tiết kiệm chi phí khi mua chia sẻ live stream vào hội nhóm. Nhưng, không ít khách hàng đã than phiền rằng sau khi mua phần mềm về và không sử dụng được, vất và không sử dụng phần mềm auto chia sẻ live.

1. Sự cần thiết của chia sẻ live stream

Live stream muốn tiếp cận được khách hàng thì cần phải có lượt chia sẻ vào các hội nhóm, chia sẻ về trang cá nhân của khách hàng. Có những shop bán hàng 2000 3000 khách xem live, nhưng lúc nào cũng tặng quà dành cho những khách hàng chia sẻ live stream thật nhiều để tiếp cận với càng nhiều khách hàng, cũng như tiếp cận tới những khách hàng không nhận được thông báo live stream.

Để làm được điều này, bạn không ngừng xây dựng thói quen chia sẻ live stream dành cho khách hàng, đặc biệt là cứ thấy live là chia sẻ. Nhiều người còn không cần biết là sẽ nhận được quà gì, vì với họ, họ mong muốn việc chia sẻ là để nhận được quà.

Những bạn mới bán hàng, chưa có khách hàng chia sẻ live, tặng quà to thì tốn kém mà cũng chưa hiệu quả, 1 live 100 người chia sẻ và 1 live 10 người chia sẻ thì hiệu quả khác nhau và quà tặng cũng khác nhau. Nên tốt nhất là vẫn đi mua chia sẻ vào các hội nhóm, có kết quả ngay, tiếp cận khách hàng mới và ra đơn ngay.

2. Tại sao bạn nên mua phần mềm auto chia sẻ live stream

Mua dịch vụ chia sẻ giống như việc bạn đi câu vậy, bạn không biết chia sẻ vào những nhóm nào, rồi hôm hiệu quả hôm không. Nên nếu như có thể, bạn tự mua phần mềm chia sẻ về chạy thì sẽ tốt hơn so với bạn mua chia sẻ hàng ngày.

  • Chủ động được các hội nhóm cần share. Bạn muốn share nhóm nào, bạn join vào nhóm đó.
  • Tiết kiệm được so với việc mua chia sẻ. Giữa việc bạn thuê người khác làm và bạn tự làm, thì đương nhiên bạn sẽ phải tiết kiệm hơn chứ đúng không?
  • Bạn có thể chia sẻ được rất nhiều, không lo tốn kém so với việc bạn đi mua chia sẻ bình thường.

3. Điều kiện cần để có thể nuôi nick và chia sẻ live stream

Phần mềm là công cụ để sử dụng, không phải bạn muốn sử dụng là bạn có thể sử được. Vì khó khăn nhất là chính sách của Facebook khó khăn, hạn chế spam. Ngoài việc bạn mua phần mềm lởm, thì bạn còn gặp vấn đề là mua phần mềm về và cũng không sử dụng được.

  • Danh sách hội nhóm: bạn cần phải có list các hội nhóm để tham gia. Càng tham gia được nhiều hội nhóm càng tốt. Chính vì thế, bạn cần phải có công cụ quét danh sách các hội nhóm để tham gia. Việc quét hội nhóm là liên tục, để bổ sung thêm danh sách hội nhóm.
  • Tài khoản Facebook: có rất nhiều loại tài khoản Facebook để bạn có thể mua, nhưng mua loại nào tốt? Tài khoản Việt, cổ, hoạt động liên tục thì chia sẻ sẽ tốt hơn, không bị khóa khi sử dụng. Nick càng chất thì càng đắt, nhưng nick đắt thì chưa chắc đã chất.
  • Nuôi nick và chia sẻ live stream: có rất nhiều phần mềm hỗ trợ việc nuôi nick và chia sẻ live stream. Mình sẽ có một bài viết reviews về các phần mềm đang có trên thị trường nhé.
  • Đổi IP khi nuôi nick: cái này hiện tại cũng có nhiều cách để bạn có thể dổi, ví dụ như dùng Dcom 3G 4G, Proxy,…
  • Mở checkpoint nick: cái này thì một số phần mềm sẽ có hỗ trợ mở checkpoint thông dụng luôn. Và mình sẽ ưu tiên giới thiệu các phần mềm này nhé.

4. Khó khăn khi bạn tự nuôi nick và chia sẻ livestream vào hội nhóm

Đầu tiên, bạn còn đang nuôi nick và join nhóm thì nick đã bị khóa hết. Kết quả tiền ra đi không trở lại. Có nhiều người bỏ cả tiền chục triệu ra mua nick mà vẫn chưa thể sử dụng được để chia sẻ live stream. Nuôi tương tác đã khó, tham gia nhóm rồi chia sẻ lại còn khó hơn.

Lọc nhóm, check nhóm để chia sẻ, chia sẻ vào các nhóm kiểm duyệt hoặc nhóm có vài thành viên thì làm sao lên được tương tác cho livestream. Nên phần mềm tốt nhất là có chức năng lọc nhóm và tham gia nhóm để có thể chia sẻ tốt nhất.

Gỡ checkpoint sau khi chia sẻ live stream, không thể có chuyện chia sẻ xong mà không nick nào bị khóa, chỉ là khóa nhiều hay ít. Nếu các tài khoản mà mở khóa được thì phải nói là càng mở càng chất lượng nhé. Lúc đó về sau chia sẻ sẽ khỏe hơn, không bị check point nếu chia sẻ đều nữa. Bên cạnh đó tương tác cũng lên.

Tất nhiên là dù phần mềm có hỗ trợ gỡ checkpoint đi chăng nữa thì không phải dạng nào cũng có thể mở được, và có mở được hay không cũng còn phụ thuộc vào Facebook rất nhiều. Các bạn đừng có nghe mấy sale phần mềm tư vấn, mua phần mềm về là nuôi hàng nghìn nick sử dụng, chia sẻ live. Bạn cứ mua phần mềm đi, rồi mua xong thì không liên lạc được với sale phần mềm nữa đâu.

Nếu bạn không biết về công nghệ, chưa có kiến thức trong việc nuôi nick, mở khóa checkpoint thì thực sự bạn không nên mua phần mềm chia sẻ live stream làm gì. Việc bạn mua về chỉ là không dùng được mà thôi, mất tiền nuôi nick, mất tiền luôn cả mua phần mềm mà không được lợi ích gì. Số tiền đó cứ mạnh dạn đầu tư thuê các bên khác nhau chia sẻ live stream. Bên nào hiệu quả thì sử dụng luôn cho nhanh.

Bên cạnh đó, chia sẻ live stream là quan trọng, nhưng đừng quên sử dụng các gói bổ trợ cho live stream như tăng mắt live, bình luận chốt đơn ảo live để tạo hiệu ứng và tăng tương tác trên live stream nhé. Nếu như dùng mấy món đó mà không có hiệu quả thì làm gì có shop nào sử dụng đâu.

Các bạn cần tư vấn kĩ hơn thì nhắn tin qua Zalo để mình hỗ trợ thêm nhé.

4.9/5 - (16 bình chọn)