Tư Vấn Các Shop Tự Nuôi Nick & Chia Sẻ Live Stream

Nhiều shop bán hàng muốn tìm mua phần mềm chia sẻ live stream để làm sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Nhưng thực tế thì việc nuôi nick, chia sẻ live stream không hề dễ dàng, vì các thuật toán của Facebook nhằm ngăn chặn spam dẫn tới nick sẽ bị khóa liên tục. Việc nuôi nick để chia sẻ livestream chưa hề dễ dàng và tốn kém.

Các bạn chủ shop có nhu cầu tư nuôi nick và chia sẻ live stream thì tham khảo nội dung mà ngandon.net chia sẻ dưới đây để cùng tìm hiểu và đưa ra quyết định có nên mua và nuôi hay không nhé. Vì bản thân chi phí đầu tư ban đầu cũng sẽ cao, và đòi hỏi người nuôi nick phải có kĩ thuật.

Trong bài viết, Có nên mua phần mềm auto share live stream? , mình cũng có đề cập đến 4 vấn đề chính bao gồm: Sự cần thiết của chia sẻ live stream, Tại sao bạn nên mua phần mềm auto chia sẻ live stream, Điều kiện cần để có thể nuôi nick và chia sẻ live stream, Khó khăn khi bạn tự nuôi nick và chia sẻ livestream vào hội nhóm. Do đó, trong bài viết này mình cũng sẽ không nhắc lại nữa, mình sẽ tập trung vào việc chi phí để có thể vận hành và nuôi nick.

1. Chi phí máy tính cấu hình tầm trung

Đây là cấu hình máy tính để chạy phần mềm nuôi và chia sẻ livestream. Nếu bạn dùng máy yếu hơn sẽ rất khó chạy, chậm và không thể đạt tối đa công suất. Cấu hình như này còn thiếu ổ cứng SSD để chứa dữ liệu nuôi nick. Giá tham khảo ổ SSD Samsung PM981a 1Tb ~ 3.3 triệu.

Tổng số tiền đầu tư cho máy tính khoảng 19 triệu. Nếu bạn lựa chọn máy có cấu hình cao hơn thì sẽ tốn kém hơn, có thể tới 30 – 50 triệu/máy tính là bình thường.

2. Chi phí về phần mềm nuôi nick và share live stream

Có rất nhiều phần mềm trên thị trường mà các bạn có thể tìm kiếm, nhưng hiện tại đang chạy ổn là phần mềm chạy trên nền tảng giả lập. (Tham khảo gói VIP chia sẻ live stream vào hội nhóm mang lại hiệu quả tại ngandon)

Phần mềm nuôi và share có giá 5 triệu/6 tháng, 10 triệu/năm. Để được tư vấn về phần mềm, vui lòng liên hệ Zalo mình tư vấn kỹ hơn nhé. Tránh trường hợp mua phải phần mềm không dùng được. Vì không phải cứ là phần mềm thì có thể chạy được đâu.

3. Chi phí mua IP để sử dụng

Với mỗi 1 giả lập, sẽ kết nối với 1 IP để thay đổi IP mạng, do đó, việc bạn mua mỗi giả lập 1IP thì càng tốt, nhưng để tiết kiệm có thể chạy 2 – 3 máy / 1IP. Hiện tại có nhiều cách để đổi IP:

  • Đổi IP bằng Dcom, 1 thời điểm chỉ có 1 IP nên nếu chạy chỉ nên chạy từ 2 – 5 luồng. Chi phí rẻ, 1Dcom khoảng 900k + sim tùy loại, 1 năm khoảng 800k – 2 triệu.
  • Mua tại các trang cho thuê IP xoay vòng như TMproxy, tinsoft,… Các bạn nên nhớ là IP như này không phải chỉ có một mình bạn dùng, cũng đang có nhiều người khác sử dụng, IP sẽ nhanh bị black.
  • Sử dụng đa luồng Dcom sử dụng, các bạn có thể tham khảo Xproxy, Mobiproxy, Iproxy, Obcproxy,… Chi phí cho khoảng 10Dcom chạy + sim khoảng 20  – 25 triệu/năm. Trong đó 15 triệu tiền thiết bị.
  • Mua IP riêng, theo từng tháng, tùy gói to nhỏ. Ví dụ với gói 100 IP sẽ có giá khoảng 2 triệu,  1000 IP có giá khoảng 4 triệu/tháng.

Để đổi IP khi sử dụng, bạn sẽ tốn khoảng 2 triệu – 3 triệu/tháng, trong vòng 1 năm bạn sẽ tốn từ 20 – 30 triệu.

4. Chi phí mua nick clone về nuôi

Rõ ràng, để nuôi nhiều nick thì bạn cần phải mua tài khoản vè chạy nuôi rồi share. Chứ bạn làm sao mà ngồi tạo được nhiều tài khoản như thế được.

  • Nên mua tài khoản đã có sẵn bạn bè, sẽ dễ nuôi hơn và phải làm ít công việc hơn.
  • Chi phí trung bình mua tài khoản từ 5 – 10k, có thể đến 40k/nick nếu bạn muốn mua những loại xịn nhé.  Chi phí cho 1000 nick ~ 8 triệu – 10 triệu.
  • Trong quá trình nuôi nếu như tài khoản bị die thì xác định bỏ luôn. Không cần mở làm gì cho mất công.
  • Duy trì share cố định, 1 nick share từ 10 – 15 nhóm, 1 livestream sử dụng 100 nick, 5 – 7 ngày quay lại 1 lần, bạn sẽ cần nuôi khoảng 1000 nick để share liên tục.

Như vậy sơ sơ, số tiền bạn dùng để mua nick khoảng từ 8 – 10 triệu, chưa kể nếu như không biết nuôi nick thì có thể bị die, cần phải mua nhiều nick Facebook hơn nữa. Số tiền

Như vậy, các bạn có thể cân nhắc việc mua chia sẻ live stream và việc đầu tư khoảng 50 – 70 triệu để chia sẻ, trong đó còn phải đòi hỏi biết nuôi và biết chia sẻ thì mới có thể làm được chứ không phải bỏ tiền ra là mua về chia sẻ được. Chi phí mua chia sẻ chỉ từ 500k/live stream và bạn không cần làm gì cả, mọi việc đã có ngandon.net lo.

 

4.9/5 - (56 bình chọn)